அசோகா அல்வா

அசோகா அல்வா  தேவையானவை:  பாசிப்பருப்பு - 200 கிராம், கோதுமை மாவு - 200 கிராம், நெய் - 100 மில்லி,


அசோகா அல்வா 

தேவையானவை: 

பாசிப்பருப்பு - 200 கிராம்,
கோதுமை மாவு - 200 கிராம்,
நெய் - 100 மில்லி,

ஏலக்காய்த்தூள் - சிறிதளவு,
சர்க்கரை - 400 கிராம்,
கேசரி பவுடர் - ஒரு சிட்டிகை,
வறுத்த முந்திரி - 10.


செய்முறை:

 பாசிப்பருப்பை சிவக்க வறுத்து, அரை மணி நேரம் ஊற வைத்து வேகவிட்டு, மிக்ஸியில் நைஸாக அரைக்கவும்.

கோதுமை மாவை நெய் விட்டு பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.

அடி கனமான பாத்திரத்தில் சர்க்கரையைப் போட்டு, சர்க்கரை நனையும் அளவுக்கு தண்ணீர் விட்டு  கொதிக்கவிடவும்.

கம்பிப் பாகு பதம் வந்ததும் அரைத்த பாசிப்பருப்பு, வறுத்த கோதுமை மாவு இரண்டையும் கலந்து, சர்க்கரைப் பாகில் சேர்த்துக் கிளறவும்.

கிளறும்போது நெய், கேசரி பவுடர் சேர்க்கவும்.

அல்வா பதம் போல கெட்டி யானதும், ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்துக் கிளறி, வறுத்த முந்திரி சேர்த்து இறக்கவும்.

பயனுள்ள மருத்துவத்தகவல்களை பெற
எங்கள் முகநூல் பக்கத்துக்கு விருப்பம் தெரிவியுங்கள்
Like me

Related

பாதுஷா செய்வது எப்படி?

பாதுஷா தேவையானவை  மைதா - கால் கிலோ சமையல் சோடா - அரைத் தேக்கரண்டி வனஸ்பதி - 100 கிராம் சீனி - கால் கிலோ செய்முறை  மைதா மாவுடன், சமையல் சோடா, வனஸ்பதி சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும். இத்த...

குல்பி ஐஸ்கிரீம் செய்வது எப்படி?

தேவையான பொருட்கள் : பால் - 2 லிட்டர் பாதாம் - 15 கிராம் பிஸ்தா - 15 கிராம் முந்திரி - 15 கிராம் கார்ன்ப்ளேவர் - 1 மேசைக்கரண்டி ஜெலட்டின் - 2 தேக்கரண்டி ரோஸ் எசன்ஸ் - 1 தேக்கரண்டி ஐசிங் சுகர் - 20...

Post a Comment

emo-but-icon
:noprob:
:smile:
:shy:
:trope:
:sneered:
:happy:
:escort:
:rapt:
:love:
:heart:
:angry:
:hate:
:sad:
:sigh:
:disappointed:
:cry:
:fear:
:surprise:
:unbelieve:
:shit:
:like:
:dislike:
:clap:
:cuff:
:fist:
:ok:
:file:
:link:
:place:
:contact:

Hot in weekRecentComments

Hot in week

Recent

Comments

item