சுவையான கொத்தமல்லி சாதம் செய்வது எப்படி?



கொத்தமல்லி சாதம்


அரைக்க   தேவையான  பொருட்கள் 


   கொத்தமல்லி தழை  - 1கட்டு
   பச்சை மிளகாய் - 2
   வெங்காயம்  -2

   தாளிக்க தேவையான  பொருட்கள்  

            கடுகு  - 1 ஸ்பூன்
             உளுத்தம் பருப்பு - 1ஸ்பூன்
             கறிவேப்பிலை - 5 இதழ்கள்
             வரமிளகாய் - ஒன்று


  அரைத்த விழுதுடன் சேர்க்க 

             உப்பு  - தேவையான  அளவு
             மஞ்சள் பொடி -1/2 ஸ்பூன்
             பெருங்காயம் - 1ஸ்பூன்
             வடித்த  சாதம் - 11/2 கப்




 செய்முறை 


       கொத்தமல்லி , வெங்காயம் , மிளகாய்  இவை  அனைத்தையும்  மிக்ஸ்யில்  அரைத்து  கொள்ளவும் .கடாயில்  எண்ணெய்  விட்டு  கடுகு  உளுத்தம் பருப்பு ,கறிவேப்பிலை , வரமிளகாய்  தாளித்து  கொள்ளவும் ,பிறகு  அரைத்த  விழுதை போட்டு  உப்பு, பெருங்காயம் ,மஞ்சள் பொடி   சேர்த்து  15 நிமிடங்கள்  கொதிக்க  வைத்து  இறக்கி   முந்திரி தாளித்து  வடித்த சாதத்துடன்  கலக்கவும் .

பயனுள்ள மருத்துவத்தகவல்களை பெற
எங்கள் முகநூல் பக்கத்துக்கு விருப்பம் தெரிவியுங்கள்
Like me

Related

சாதம் 1767928287911003357

Post a Comment

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item