வெள்ளரி சாதம்

வெள்ளரி சாதம்

தேவையானவை: 

பச்சரிசி  ஒரு கப்,
வெள்ளரித் துருவல்  அரை கப்,
பச்சை மிளகாய்  4,
இஞ்சி  ஒரு துண்டு,
எலுமிச்சம்பழச் சாறு  ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்,
மஞ்சள்தூள் ஒரு சிட்டிகை,
பெருங்காயத்தூள்  அரை டீஸ்பூன்,
உப்பு  தேவையான அளவு,
கறிவேப்பிலை  சிறிதளவு.



தாளிக்க: 

கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு  தலா அரை டீஸ்பூன்,
நெய்  ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்.

செய்முறை: 

அரிசியை உப்பு சேர்த்து உதிராக வடித்துக்கொள்ளுங்கள்.
பச்சை மிளகாய், இஞ்சியைப் பொடியாக நறுக்குங்கள்.
நெய்யைக் காயவைத்து, கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், பெருங்காயம், மஞ்சள்தூள் சேர்த்து, வெள்ளரி துருவலையும் உப்பையும் சேர்த்து, 5 நிமிடம் வதக்கி இறக்குங்கள்.
அந்தக் கலவையுடன் சாதம், எலுமிச்சம்பழச் சாறு சேர்த்துக் கிளறிப் பரிமாறுங்கள்.

பயனுள்ள மருத்துவத்தகவல்களை பெற
எங்கள் முகநூல் பக்கத்துக்கு விருப்பம் தெரிவியுங்கள்
Like me

Related

வெள்ளரி 7210861655545053410

Post a Comment

emo-but-icon
:noprob:
:smile:
:shy:
:trope:
:sneered:
:happy:
:escort:
:rapt:
:love:
:heart:
:angry:
:hate:
:sad:
:sigh:
:disappointed:
:cry:
:fear:
:surprise:
:unbelieve:
:shit:
:like:
:dislike:
:clap:
:cuff:
:fist:
:ok:
:file:
:link:
:place:
:contact:

Hot in weekRecentComments

Hot in week

Recent

Comments

item