பீட்ரூட் ஊறுகாய்


பீட்ரூட் ஊறுகாய்


தேவையானப்பொருட்கள்:

பீட்ரூட் - 1
வெந்தயம் - 1/2 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - ஒரு சிறு நெல்லிக்காயளவு
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
நல்லெண்ணை - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
எலுமிச்சைச் சாறு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
உப்பு - 1 டீஸ்பூன் அல்லது தேவைக்கேற்றவாறு


செய்முறை:

பீட்ரூட்டை நன்றாகக் கழுவித் துடைத்து விட்டு தோலை நீக்கவும். பின்னர் அதை சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி அதில் உப்பைத்தூவிக் கலந்து வைத்துக் கொள்ளவும்.

ஒரு வாணலியில் ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணை விட்டு அதில் பெருங்காயம் மற்றும் வெந்தயத்தை இலேசாக வறுத்து பொடித்துக் கொள்ளவும். இத்துடன் மிளகாய்பொடியையும் சேர்த்து கலந்து வைத்துக் கொள்ளவும்.

வாணலியில் மீதி எண்ணையை விட்டு அதில் கடுகு போட்டு, கடுகு வெடித்ததும், அடுப்பை அணைத்து விட்டு அதில் தயாரித்து வைத்துள்ள மிளகாய் பொடியை போடவும். அத்துடன் பீட்ரூட் துண்டுகள், எலுமிச்சைச் சாறு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து நன்றாகக் கிளறி, ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு வைக்கவும்.

தயிர் சாதத்துடன் சாப்பிட சுவையான ஊறுகாய் தயார்.

குறிப்பு: எலுமிச்சைச் சாற்றிற்குப் பதில், 1/4 கப் வினிகரும் சேர்க்கலாம்.
பயனுள்ள மருத்துவத்தகவல்களை பெற
எங்கள் முகநூல் பக்கத்துக்கு விருப்பம் தெரிவியுங்கள்
Like me

Related

பீட்ரூட் 2092263318955843080

Post a Comment

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item