மணத்தக்காளி குழம்பு

மணத்தக்காளி குழம்பு

மணத்தக்காளி குழம்பு



தேவையானவை 

*மணத்தக்காளிக்காய்,
*நறுக்கிய சின்ன வெங்காயம்,
*தேங்காய்ப்பால்- ஒரு கப்,
*பூண்டு- 4 பல்,
*தக்காளி- 1,
*புளி- எலுமிச்சை அளவு,
*கறிவேப்பிலை- சிறிதளவு,
*மஞ்சள் தூள்- அரை டீஸ்பூன்,
*குழம்பு பொடி- 2 டீஸ்பூன்,
*கடுகு,
*உளுத்தம் பருப்பு-அரை டீஸ்பூன்,
*மிளகாய்த்தூள்,
*எண்ணெய்,
*உப்பு- தேவையான அளவு,



செய்முறை 

*மணத்தக்காளியைக் கழுவி காம்பு நீக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு தாளித்து, பூண்டு, நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து நன்றாக வதக்கி கறிவேப்பிலை, நறுக்கிய தக்காளி, மஞ்சள்தூள், மிளகாய்தூள், குழம்பு பொடி, உப்பு போட்டுக் கிளறவும்.

*மணத் தக் காளிக்காயைச் சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும்வரை வதக்கி, புளியைக் கரைத்து விட்டு, காய் வேகும் வரை கொதிக்க விடவும்.

*இதில் தேங்காய்ப் பால் சேர்த்து, மிதமான தீயில் சிறிது நேரம் வைத்திருந்து, எண்ணெய் பிரிந்து வந்ததும் இறக்கவும்.
பயனுள்ள மருத்துவத்தகவல்களை பெற
எங்கள் முகநூல் பக்கத்துக்கு விருப்பம் தெரிவியுங்கள்
Like me

Related

குழம்பு 759785151392437308

Post a Comment

emo-but-icon
:noprob:
:smile:
:shy:
:trope:
:sneered:
:happy:
:escort:
:rapt:
:love:
:heart:
:angry:
:hate:
:sad:
:sigh:
:disappointed:
:cry:
:fear:
:surprise:
:unbelieve:
:shit:
:like:
:dislike:
:clap:
:cuff:
:fist:
:ok:
:file:
:link:
:place:
:contact:

Hot in weekRecentComments

Hot in week

Recent

Comments

item